Chính sách bảo mật website

Chính sách bảo mật website là quan trọng để bảo vệ thông tin của người dùng khi sử dụng website. Công ty TNHH SX TM DV May Mặc Duy Lâm cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.duylam.vn bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,…. Đây là các thông tin cần Khách hàng cung cấp khi đăng ký mua hàng và để bộ phận CSKH liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty TNHH SX TM DV May Mặc Duy Lâm sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến người mua;
  • Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp;
  • Gửi email thông tin các chương trình khuyến mãi về các dòng sản phẩm chăm sóc xe, cũng như các sản phẩm mới từ Cty Duy Lâm;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.

3. Bảo mật dữ liệu

Chính sách bảo mật cần cung cấp thông tin về cách bảo mật dữ liệu của người dùng trên website, bao gồm cả thông tin nhạy cảm và phi nhạy cảm. Điều này có thể bao gồm cả việc mã hóa thông tin và sử dụng các công nghệ bảo mật xác thực hai yếu tố.

4. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Thời gian lưu trữ thông tin Khách hàng là vô thời hạn nhằm cung cấp tới Khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất. cần đưa ra thông tin về việc sử dụng cookie và cách mà website thu thập dữ liệu truy cập từ người dùng. Nó cũng cần cung cấp cách người dùng có thể kiểm soát việc thu thập dữ liệu này.

Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của Khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân Khách hàng ngay khi được Khách hàng yêu cầu.

5. Quản lý quyền riêng tư

Chính sách bảo mật cần giải thích cách người dùng có thể quản lý và kiểm soát các thông tin cá nhân của họ trên website.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAY MẶC DUY LÂM
– Mã số thuế: 312756881
– Địa chỉ: B13F/72 Ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0933474743

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: info@duylam.vn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.